SẢN XUẤT BAO BÌ CHAI LỌ HỘP THỦY TINH GIÁ RẺ NHẤT Ở TẠi TPHCM, HỒ CHÍ MINH

CÔNG TY SẢN XUẤT BAO BÌ CHAI LỌ HỘP THỦY TINH GIÁ RẺ NHẤT Ở TẠi TPHCM, HỒ CHÍ MINH

 

Nhà máy sản xuất bao bì thủy tinh, chai lọ thủy tinh, hộp thủy tinh giá rẻ nhất ở tại QUẬN 1, Q.2, QUẬN 3, QUẬN 4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q 9, Q.10, Q11, QUẬN 12, Q. Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Q. Phú Nhuận, Gò Vấp, Huyện Củ Chi, Q. Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, H. Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh, H. Cần Giờ, Thành phố HCM

 

CƠ SỞ SẢN XUẤT BAO BÌ THỦY TINH - CHAI LỌ THỦY TINH GIÁ RẺ

 

cong ty san xuat bao bi chai lo thuy tinh gia re nhat

 

Hình ảnh dây chuyền sản xuất bao bì chai lọ hộp thủy tinh ở tại tphcm, hồ chí minh

 

Bao bì thủy tinh, chai lọ thủy tinh, hộp thủy tinh xưa tới nay đã cực kỳ phổ biến, bao bì thủy tinh trước đây đa số dùng chứa rượu, bia,… với một số hình dạng căn bản. Còn bây giờ có sự cải tiến của công cụ sản xuất, máy móc hiện đại cũng với sự tư duy của con người đã làm ra rất nhiều kiểu chai lọ thủy tinh, hộp thủy tinh có mẫu mã đẹp, tiện dụng, thương hiệu sản phẩm được dập lên chai lọ thủy tinh, hộp thủy tinh một cách rất hoàn hảo và ấn tượng, chúng được sử dụng nhiều cho ngành thực phẩm, đồ uống hay hóa mỹ phẩm. Do đó chúng cũng là danh mục thế mạnh trong ngành sản xuất bao bì. Và dưới đây có phải là một trong số những suy nghĩ của các bạn khi tìm hiểu sản phẩm bao bì thủy tinh?

 

  • Bạn mở cơ sở cung ứng sản phẩm làm đẹp, thực phẩm, nước uống, siêu thị,… hoặc quý khách là công ty cung ứng thực phẩm, bánh kẹo... Đang cần tìm đơn vị sản xuất bao bì thủy tinh để đáp ứng công việc đóng gói mặt hàng của cơ sở.
  • Giữa hàng trăm công ty sản xuất bao bì thủy tinh, chai lọ thủy tinh, hộp thủy tinh thì địa chỉ nào mới là công ty kinh nghiệm chuyên cung cấp sản xuất bao bì thủy tinh có thương hiệu, hoàn thiện tốt?
  • Làm sao cho quí khách lựa chọn chai lọ thủy tinh các loại,.... Với giá bán rẻ nhất mà luôn cam kết chất lượng?
  • Quý khách có ý định mở cửa hàng chuyên cung cấp bao bì thủy tinh, Làm thế nào để quý khách tiết kiệm được thời gian và tăng thu nhập lên đáng kể.

 

Xưởng chúng tôi là một trong những địa chỉ sản xuất chai lọ thủy tinh kinh nghiệm nhất tại Việt Nam.

Cùng với việc áp dụng nhiều máy móctối tân nhất, với bộ máylao động lành nghề và sử dụng hệ thống quản lý hiện đại, nhà máy chúng tôi luôn đảm bảo bao bì thủy tinh đúng loại, mẫu mã, hợp chuẩn hợp quy

 

Cơ sở chuyên sản xuất bao bì thủy tinh , mặt hàng của chúng tôi được áp dụng cho một số loại hàng hóa đa dạng như:

  • Chai lọ thủy tinh: chai thủy tinh nút bần, lọ thủy tinh đẹp, lọ thủy tinh giá rẻ, lọ thủy tinh đựng rượu, lọ thuy tinh 30ml, lọ thủy tinh giá rẻ, lọ thủy tinh đẹp, lọ thủy tinh đựng rượu, lọ thủy tinh 500ml, lọ thủy tinh 100ml, lọ thủy tinh đựng nước, chai thủy tinh 300ml, lọ thủy tinh 200ml, lọ thủy tinh đựng mật ong, lọ thủy tinh đựng sữa, chai thuy tinh 20ml, lọ thủy tinh 1 lít, chai thủy tinh nhỏ, lọ thủy tinh trang trí, chai thủy tinh cắm hoa, chai thủy tinh 100ml, lọ thủy tinh phát sáng, lọ thủy tinh nuôi cá, chai thủy tinh mini, lọ thủy tinh đựng mật ong, lọ thủy tinh đựng hạc giấy, lọ thủy tinh treo, lọ thủy tinh giá rẻ, chai thủy tinh đựng gia vị, chai thủy tinh trồng cây, chai thủy tinh hình trụ, lọ thủy tinh đựng kẹo, chai thủy tinh làm sữa chua, lọ thủy tinh nhỏ có nắp,…
  • Hộp thủy tinh: hộp thủy tinh lock&lock, hộp thủy tinh đựng thức ăn, hộp thủy tinh chia ngăn, hộp thủy tinh glasslock, hộp thủy tinh đựng cơm, hộp thủy tinh có nắp, hộp thủy tinh đựng thực phẩm,…

Bao bì thủy tinh với đầy đủ các hình dáng cùng nhiều kích cỡ mà người tiêu dùng mong muốn.

 

cong ty san xuat bao bi chai lo thuy tinh gia re nhat

 

Doanh nghiệp sản xuất bao bì thủy tinh kinh nghiệm, mẫu mã đẹp, giá tốt nhất ở tại tphcm, hồ chí minh

 

Bên cạnh đó, Doanh nghiệp chúng tôi sử dụng máy móc sản xuất hộp thủy tinh hàng đầu, dây chuyền sản xuất bao bì thủy tinh theo chuẩn quốc tế và khắc nhãn mác theo yêu cầu của quý vị lên bao bì thủy tinh với máy in bao bì thủy tinh tối tân đưa tới nhận diện thu hút, không bị đục suốt quá trình dài dùng.

 

Công ty chúng tôi là đối tác dài hạn của nhiều tập đoàn, nhà hàng hàng đầu trong ngành thực phẩm, nước giải khát, hóa chất, may mặc,… trên nhiều tỉnh thành toàn quốc.

 

Cùng với việc áp dụng Hệ Thống Quản Lý An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005 & PAS 223, tất cả hàng hóa của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng được hầu hết tiêu chuẩn khắt khe của Khách Hàng đối với bảo quản hàng hóa an toàn. Bên cạnh đó, chai lọ thủy tinh, hộp thủy tinh của chúng tôi được Đơn vị Chứng nhận phù hợp QUACERT chứng nhận hàng hóa chai lọ thủy tinh thích hợp cho QCVN về “Vệ sinh an toàn đối với bao bì thủy tinh”, sản phẩm bằng giấy tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm”.

 

Mọi hàng hóa đáp ứng chất lượng theo cam kết, không bị biến dạng trong thời gian sử dụng, không làm ảnh hưởng đến chất lượng đồ ăn, thức uống, hàng thời trang,… được chứa trong hộp thủy tinh.

Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý vị những mặt hàng chai lọ thủy tinh chất lượng hoàn hảo nhất, an toàn nhất, hình dáng hài hòa và mức phí hợp lý nhất, quy trình tư vấn khách hàng ân cần nhất.

Chúng tôi luôn coi việc đáp ứng khách hàng là vấn đề ưu tiên hàng đầu,do đó chi phí mà chúng tôi đưa ra luônphù hợp và có sự cạnh tranh cao nhất. Mức giá này không những đem lại giá trị của các sản phẩm bao bì thủy tinh mà còn thể hiện sự cam kết do chúng tôi đưa lại cho bạn, một số dịch vụ đi cùng tốt nhất, đáp ứng được sự mong chờ của các bạn. Công ty chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách mọi sản phẩm mẫu mã đẹp cùng giá cả rẻ hơn so với các đơn vị sản xuất phân phối khác.

 

Khi có sự thay đổi về giá của một số hàng hóa chai lọ thủy tinh trên thị trường, chúng tôi luôn thông báo kịp thời cho đối tác đồng thời vẫn điều chỉnh chi phí sản xuất tại khung phù hợp nhất có thể với mục đích bảo đảm lợi ích cho quý vị.

 

cong ty san xuat bao bi chai lo thuy tinh gia re nhat

 

chai lọ thủy tinh đẹp giá rẻ nhất ở tại tphcm, hồ chí minh

 

Và còn rất nhiều mặt hàng bao bì thủy tinh nhiều chủng loại nữa được chúng tôi sản xuất, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp để có được tư vấn kịp thời nhất.

 

Quý khách có ý định mua các loại hộp thủy tinh xin hãy liên hệ với cơ sở chúng tôi để có sự tư vấn và trợ giúp đặt hàng. Rất vui lòng được phục vụ quý khách! Xin cảm ơn!

 

TRẢI QUA 10 NĂM KINH NGHIỆM LÀ CÔNG TY SẢN XUẤT CHAI LỌ THỦY TINH TRONG NƯỚC. CHÚNG TÔI TỰ TIN ĐẢM BẢO RẰNG CÁC BẠN SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ THÀNH MÀ CHÚNG TÔI ĐƯA RA.

 

LIÊN HỆ 24/7

 

 

CLICK LIÊN HỆ>>>> BÁO GIÁ SẢN XUẤT CHAI LỌ THỦY TINH

 

XEM THÊM

NHÀ MÁY SẢN XUẤT THÙNG CARTON

CÔNG TY SẢN XUẤT LỊCH THIỆP TEM NHÃN

XƯỞNG SẢN XUẤT BĂNG KEO DÍNH

158