SẢN XUẤT BAO BÌ CHAI LỌ HỘP THỦY TINH GIÁ RẺ NHẤT Ở TẠi THỦ DẦU MỘT (1), DĨ AN, BẾN CÁT, BÌNH DƯƠNG

CÔNG TY SẢN XUẤT BAO BÌ CHAI LỌ HỘP THỦY TINH GIÁ RẺ NHẤT Ở TẠi THỦ DẦU MỘT (1), DĨ AN, BẾN CÁT, BÌNH DƯƠNG

 

Đơn vị sản xuất bao bì thủy tinh, chai lọ thủy tinh, hộp thủy tinh giá rẻ nhất ở tại Tp Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thị xã Bến Cát, Thị xã Tân Uyên, Tx Thuận An, H. Bắc Tân Uyên, H. Bàu Bàng, Dầu Tiếng, H. Phú Giáo, Tỉnh Bình Dương

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT BAO BÌ THỦY TINH - CHAI LỌ THỦY TINH GIÁ RẺ

 

cong ty san xuat bao bi chai lo thuy tinh gia re nhat

 

Hình ảnh nhà máy sản xuất bao bì chai lọ hộp thủy tinh ở tại thủ dầu một (1), dĩ an, bến cát, bình dương

 

Bao bì thủy tinh, chai lọ thủy tinh, hộp thủy tinh xưa tới nay đã cực kỳ phổ biến, chai lọ thủy tinh trước đây thường dùng đựng rượu, bia,… với một số hình dạng căn bản. Còn hiện nay với sự tiến bộ của công cụ chế tạo, máy móc tối tân cũng với sự sáng tạo của con người đã xuất hiện khá nhiều mẫu bao bì thủy tinh có thiết kế đẹp, tiện dụng, nhãn mác sản phẩm được dập lên bao bì thủy tinh một cách vô cùng đẹp mắt và ấn tượng, chúng được sử dụng nhiều tại lĩnh vực đồ ăn, giải khát hay làm đẹp. Vì vậy chúng cũng là danh mục thế mạnh của ngành sản xuất bao bì. Và sau đây có phải là một trong số những phân vân của quý khách khi tìm hiểu mặt hàng hộp thủy tinh?

 

  • Quý khách sở hữu cơ sở cung ứng mỹ phẩm, thực phẩm, đồ uống, tạp hóa,… hoặc bạn là nhà phân phối thực phẩm, bánh kẹo... Đang muốn tìm cơ sở sản xuất bao bì thủy tinh nhằm đáp ứng mục đích đóng gói mặt hàng của cơ sở.
  • Giữa vô vàn công ty sản xuất bao bì thủy tinh, chai lọ thủy tinh, hộp thủy tinh thì nơi nào mới là cơ sở kinh nghiệm chuyên phân phối sản xuất chai lọ thủy tinh có tên tuổi, hoàn thiện tốt?
  • Làm thế nào cho quý vị lựa chọn hộp thủy tinh nhiều loại,.... Được mức giá tốt nhất nhưng luôn cam kết chất lượng?
  • Quý vị có ý định mở cửa hàng chuyên bán sỉ lẻ chai lọ thủy tinh, Phải làm gì mà quý vị tiết kiệm được thời giờ và tăng doanh thu lên đáng kể.

 

Công ty chúng tôi là một trong một số địa chỉ sản xuất bao bì thủy tinh hàng đầu trong nước.

Với việc áp dụng nhiều công nghệtối tân nhất, sở hữu bộ máylao động có kinh nghiệm và thực hiện hệ thống quản lý mới nhất, xưởng chúng tôi luôn bảo đảm chai lọ thủy tinh, hộp thủy tinh đúng chủng loại, thiết kế, các thông số thiết kế

 

Đơn vị chuyên sản xuất chai lọ thủy tinh , sản phẩm của chúng tôi được sử dụng cho một số danh mục mặt hàng khác nhau như:

  • Chai lọ thủy tinh: chai thủy tinh nút bần, chai thủy tinh đẹp, chai thủy tinh giá rẻ, lọ thủy tinh đựng rượu, lọ thuy tinh 30ml, lọ thủy tinh giá rẻ, chai thủy tinh đẹp, lọ thủy tinh đựng rượu, chai thủy tinh 500ml, lọ thủy tinh 100ml, lọ thủy tinh đựng nước, lọ thủy tinh 300ml, lọ thủy tinh 200ml, lọ thủy tinh đựng mật ong, lọ thủy tinh đựng sữa, chai thuy tinh 20ml, lọ thủy tinh 1 lít, lọ thủy tinh nhỏ, lọ thủy tinh trang trí, lọ thủy tinh cắm hoa, chai thủy tinh 100ml, chai thủy tinh phát sáng, chai thủy tinh nuôi cá, chai thủy tinh mini, chai thủy tinh đựng mật ong, chai thủy tinh đựng hạc giấy, chai thủy tinh treo, chai thủy tinh giá rẻ, chai thủy tinh đựng gia vị, lọ thủy tinh trồng cây, lọ thủy tinh hình trụ, lọ thủy tinh đựng kẹo, chai thủy tinh làm sữa chua, chai thủy tinh nhỏ có nắp,…
  • Hộp thủy tinh: hộp thủy tinh lock&lock, hộp thủy tinh đựng thức ăn, hộp thủy tinh chia ngăn, hộp thủy tinh glasslock, hộp thủy tinh đựng cơm, hộp thủy tinh có nắp, hộp thủy tinh đựng thực phẩm,…

chai lọ thủy tinh có đầy đủ mọi hình dạng cùng nhiều kích cỡ mà khách hàng mong muốn.

 

cong ty san xuat bao bi chai lo thuy tinh gia re nhat

 

Xưởng sản xuất hộp thủy tinh uy tín, kiểu cách đẹp, giá rẻ nhất ở tại thủ dầu một (1), dĩ an, bến cát, bình dương

 

Ngoài ra, Nhà máy chúng tôi dùng dây chuyền sản xuất bao bì thủy tinh hiện đại, công đoạn sản xuất bao bì thủy tinh theo chuẩn quốc tế đồng thời khắc logo theo ý muốn của các bạn lên bao bì thủy tinh với máy in bao bì thủy tinh tối tân đưa đến thương hiệu sắc nét, không bị đục sau quá trình dài sử dụng.

 

Công ty chúng tôi là đối tác dài hạn của các tập đoàn, nhà hàng hàng đầu trong ngành thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm, may mặc,… ở khắp các tỉnh thành toàn quốc.

 

Với việc áp dụng Hệ Thống Quản Lý An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005 & PAS 223, mọi hàng hóa do chúng tôi sản xuất đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của Khách Hàng đối với bảo quản sản phẩm an toàn. Bên cạnh đó, chai lọ thủy tinh, hộp thủy tinh do chúng tôi tạo ra được Cơ sở Chứng nhận phù hợp QUACERT chứng nhận hàng hóa bao bì thủy tinh thích hợp với QCVN về “Vệ sinh an toàn đối với hộp thủy tinh”, sản phẩm bằng giấy tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm”.

 

Tất cả mặt hàng khẳng định chất lượng đúng cam kết, không bị biến dạng trong thời gian sử dụng, không làm ảnh hưởng đến chất lượng đồ ăn, nước uống, hàng thời trang,… được đựng trong chai lọ thủy tinh.

Chúng tôi đảm bảo sẽ đưa tới cho quý khách mọi mặt hàng bao bì thủy tinh chất lượng hoàn hảo nhất, an toàn nhất, kiểu dáng thẩm mỹ và chi phí phải chăng nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Chúng tôi luôn xem việc đáp ứng quý vị là vấn đề ưu tiên hàng đầu,vì đó mức giá mà chúng tôi đưa ra sẽhợp lý và có sự cạnh tranh cao nhất. Giá cả này không chỉ thể hiện giá trị của các mặt hàng bao bì thủy tinh mà còn thể hiện sự cam kết mà chúng tôi đem lại cho khách hàng, những dịch vụ kèm theo hoàn hảo nhất, đáp ứng được sự trông chờ của Quý khách. Đơn vị chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng các mặt hàng chất lượng kèm theo chi phí cạnh tranh hơn so với các cơ sở sản xuất phân phối khác.

 

Khi có sự đổi mới về giá cả của những mặt hàng bao bì thủy tinh trên thị trường, chúng tôi luôn cập nhật sớm nhất cho quý vị đồng thời sẽ can thiệp mức giá sản xuất ở khung tốt nhất có thể với mục đích ổn định lợi ích cho quý khách.

 

cong ty san xuat bao bi chai lo thuy tinh gia re nhat

 

hộp thủy tinh đẹp giá rẻ nhất ở tại thủ dầu một (1), dĩ an, bến cát, bình dương

 

Và còn rất nhiều sản phẩm bao bì thủy tinh đa dạng chủng loại nữa mà chúng tôi sản xuất, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được sự hỗ trợ chính xác nhất.

 

Quý vị có nhu cầu về các loại hộp thủy tinh hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ đặt hàng. Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý vị! Xin cảm ơn!

 

TRẢI QUA NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM LÀ CƠ SỞ SẢN XUẤT BAO BÌ THỦY TINH TRONG NƯỚC. CHÚNG TÔI TỰ TIN CAM KẾT LÀ CÁC BẠN SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ THÀNH MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP.

 

LIÊN HỆ 24/7

 

 

CLICK LIÊN HỆ>>>> BÁO GIÁ SẢN XUẤT BAO BÌ THỦY TINH

 

XEM THÊM

DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT BAO BÌ CARTON

ĐƠN VỊ IN LỊCH THIỆP TEM NHÃN

CÔNG TY SẢN XUẤT BĂNG KEO DÍNH

151