NHÀ MÁY SẢN XUẤT BAO BÌ THÙNG CARTON GiÁ RẺ Ở TẠI TÂY NINH

CÔNG TY NHÀ MÁY SẢN XUẤT BAO BÌ THÙNG CARTON GiÁ RẺ Ở TẠI TP Tây Ninh, Huyện Bến Cầu, Huyện Châu Thành, Huyện Dương Minh Châu, Huyện Gò Dầu, Huyện Hòa Thành, H. Tân Biên, H. Tân Châu, H. Trảng Bàng, Tây Ninh

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT BAO BÌ THÙNG CARTON 2, 3, 5, 7 LỚP CÁC SÓNG A, B, C, E, AB, BE Ở TẠI TÂY NINH

CLICK LIÊN HỆ XEM>>>>BÁO GIÁ BAO BÌ CARTON

 

 

Nhà máy sản xuất thùng carton ở tại tây ninh

Xem Thêm địa chỉ nhà máy:

Công Ty sản xuất bao bì thùng carton ở tphcm

Công Ty sản xuất bao bì thùng carton ở Bình Dương

Nhà máy sản xuất bao bì thùng carton ở Long an

Công Ty sản xuất bao bì thùng carton ở Đồng nai

Xưởng sản xuất bao bì thùng carton ở tây ninh

Thiết bị thùng carton được vận dụng cho nhiều việc như đóng gói, giao vận. Đi cùng sự tiến triển rất mạnh của kinh tế trao đổi, vì vậy hầu như các xí nghiệp sản xuất cho tới những đơn vị sản xuất nhỏ và lớn, ai ai có nhu cầu dùng số lượng lớn bì giấy các loại, phần lớn là thùng carton.

Làm thế nào sao để xí nghiệp bạn luôn sử dụng thùng carton hàng tốt để vận chuyển hàng hóa cho khách hàng ?

Các tiêu chí nhận định thùng carton chất lượng đảm bảo ?

Quí vị chưa tìm ra đại lý phân phối công ty sản xuất thùng carton hàng tốt chuẩn nhưng giá cả phù hợp ?

 

Nhà máy sản xuất bao bì bao bì carton ở tại tây ninh

 

Tất cả các Sản phẩm thùng carton in offset của chúng tôi:
1. Kích thước, hình dáng, biểu tượng và thiết kế: theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.
2. Tùy chọn vật liệu: giấy bìa cứng, giấy bìa sóng bồi tấm carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp hoặc theo yêu cầu của bạn.
3. In: Pantone màu sắc cũng như phổ biến 4 màu (CMYK) hoặc màu từ khách hàng.
4. Bề mặt lựa chọn: lớp phủ UV, dập nổi, bóng / mờ / PP cán, varnishing, vàng / bạc lá dập.
5. Các tính năng: thiết kế tinh tế, khéo léo, chất lượng cao, giá cả hợp lý.
6. Sử dụng: Đối với đóng gói, quảng cáo hoặc bất cứ điều gì bạn muốn.
7. Phụ kiện tùy chọn: Ribbon, kim loại, nút, nam châm con dấu, gương, bất kỳ phụ kiện có sẵn dựa trên yêu cầu của khách hàng.
8. OEM và khách hàng thực hiện tác phẩm nghệ thuật được chào đón.
9. Đóng gói: Thùng, kiện, balet hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
10. Thời gian giao hàng: Thông thường 7 -10 ngày sau duyệt mẫu, theo số lượng đặt hàng, hoặc theo nhu cầu của khách hàng.

Hãy để đơn vị chế tạo thùng carton chúng tôi chia sẻ với cơ quan bạn. Dịch vụ chuyên sản xuất những loại thùng carton phong phú mẫu mã, size theo yêu cầu khách hàng. Hàng carton chúng tôi chế biến từ các loại giấy của Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan .... Bảo đảm chất lượng mà chi phí hợp lý theo từng đơn đặt hàng của khách hàng.

Thùng carton dịch vụ tại công ty gồm có nhiều loại với bao bì đẹp, đạt chuẩn, in màu in ấn đẹp mắt, ấn tượng, tiến độ phản hồi nhanh nhưng đáng nói là giá rẻ không ngờ, nên điện thoại liền với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

 

Nhà máy sản xuất bao bì carton ở tại tây ninh

 

Bắt tay với chúng tôi, quí vị sẽ cảm nhận được đâu là chất lượng của hàng hóa với chi phí giá rẻ bất ngờ. Với máy móc công nghiệp hiện đại và dây chuyền sản xuất tân thời, đơn vị cho xuất xưởng hầu như thùng carton đạt chuẩn công nghệ đương đại

 

Dây chuyền làm thùng carton sóng hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng hơi nhiệt nóng được phát ra từ nồi hơi, công nghệ mới hút chân không, lô sóng đường kính lớn (Phi 360/380mm) giúp cho dây chuyền vận hành ở tốc độ cao, ổn định ở tốc độ 120-140m/phút, khác hẳn so với tốc độ của dây chuyền sóng trước đây (15-30m/phút).

 

Đại lý phân phối thùng carton hiện đại, công ty công ty phục vụ được tất cả các nhu cầu sử dụng này. Các sản phẩm Carton của đều được thiết kế đặc biệt về nguyên giấy & độ chịu lực nhằm bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm

 

Hơn nữa, đơn vị còn mua bán khách hàng các sản phẩm in ấn trên giấy chất lượng cao khác như tờ quảng cáo, in catalogue, poster. Các sản phẩm được sản xuất bằng máy in công nghiệp hiện đại đồng bộ của Đức và Nhật.

 

- Làm thùng bao bì carton 2, 3 , 5 , 7, chi tiết những loại sóng theo nhu cầu cung cấp trong việc vận chuyển hàng hoá.

- Hợp tác đặt in ấn mẫu thùng carton, thiết kế thùng carton tới các quý cơ quan. Giao hàng tận nơi.

Chúng Tôi Cam Kết

1. Chất lượng thùng carton hàng đầu.
Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng thùng carton thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.
2. Giao hàng đúng hẹn.
Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu bao bì CARTON thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.
3. Giá cả cạnh tranh
Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngũ tâm huyết, chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm thùng carton giá rẻ, cạnh tranh nhất thị trường TPHCM, giá tốt nhất Miền Nam
4. Không phân biệt bạn hàng
Chúng tôi lấy cám kích khi Quý Khách Hàng đến với sản phẩm bao bì thùng carton của chúng tôi. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.
5. Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bao bì, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế mẫu thùng carton, in ấn, chọn những mẫu thùng carton phù hợp, tối ưu để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.
Nếu Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu in thùng carton hãy liên hệ ngay tới sanxuatthungcarton.com chúng tôi để được nhân viên tư vấn báo giá sớm.

 

 

Nhà máy sản xuất bao bì carton ở tại tây ninh

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT THÙNG CARTON VỚI UY TÍN 15 NĂM UY TÍN KINH NGHIỆM LÀ NHÀ MÁY SẢN XUẤT BAO BÌ THÙNG CARTON TẠI TP HCM. CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG CÁC VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ GIÁ CẢ MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP.

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT BAO BÌ THÙNG CARTON

CLICK LIÊN HỆ XEM>>>>BÁO GIÁ BAO BÌ CARTON

 

 

 

Nguồn: san xuat thung carton

 
832