NHÀ MÁY SẢN XUẤT BAO BÌ THÙNG CARTON GiÁ RẺ Ở TẠI LONG AN

CÔNG TY NHÀ MÁY SẢN XUẤT BAO BÌ THÙNG CARTON GiÁ RẺ Ở TẠI TP Tân An, Kiến Tường, H. Bến Lức, Cần Đước, H. Cần Giuộc, Châu Thành, Huyện Đức Hòa, Huyện Đức Huệ, Mộc Hóa, H. Tân Hưng, Huyện Tân Thạnh, Tân Trụ, Huyện Thạnh Hóa, Thủ Thừa, Huyện Vĩnh Hưng, Long An

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT BAO BÌ THÙNG CARTON 2, 3, 5, 7 LỚP CÁC SÓNG A, B, C, E, AB, BE Ở TẠI LONG AN

CLICK LIÊN HỆ XEM>>>>BÁO GIÁ THÙNG CARTON

 

 

Nhà máy sản xuất bao bì carton ở tại long an

Xem Thêm địa chỉ nhà máy:

Công Ty sản xuất bao bì thùng carton ở hồ chí minh

Nhà máy sản xuất bao bì thùng carton ở Bình Dương

Nhà máy sản xuất bao bì thùng carton ở Long an

Công Ty sản xuất bao bì thùng carton ở Đồng nai

Công Ty sản xuất bao bì thùng carton ở tây ninh

Loại giấy bao bì carton để dùng cho nhiều mục đích như bao bọc, giao vận. Với sự tiến triển rất mạnh của thị trường trao đổi, do vậy hầu như các đơn vị sản xuất cho đến những doanh nghiệp nhỏ và lớn, ai cũng có cần sử dụng khối lượng nhiều bao bì các loại, đa số là thùng carton.

Làm sao sao để công ty bạn luôn sử dụng thùng carton hàng tốt để giao vận hàng hóa cho khách hàng ?

Các tiêu chí đánh giá thùng carton chất lượng chuẩn ?

Bạn chưa có nơi bán sỉ đơn vị sản xuất thùng carton hàng tốt chuẩn nhưng giá cả rẻ ?

 

Nhà máy sản xuất bao bì thùng carton ở tại long an

 

Tất cả các Sản phẩm thùng carton in offset của chúng tôi:
1. Kích thước, hình dáng, biểu tượng và thiết kế: theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.
2. Tùy chọn vật liệu: giấy bìa cứng, giấy bìa sóng bồi tấm carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp hoặc theo yêu cầu của bạn.
3. In: Pantone màu sắc cũng như phổ biến 4 màu (CMYK) hoặc màu từ khách hàng.
4. Bề mặt lựa chọn: lớp phủ UV, dập nổi, bóng / mờ / PP cán, varnishing, vàng / bạc lá dập.
5. Các tính năng: thiết kế tinh tế, khéo léo, chất lượng cao, giá cả hợp lý.
6. Sử dụng: Đối với đóng gói, quảng cáo hoặc bất cứ điều gì bạn muốn.
7. Phụ kiện tùy chọn: Ribbon, kim loại, nút, nam châm con dấu, gương, bất kỳ phụ kiện có sẵn dựa trên yêu cầu của khách hàng.
8. OEM và khách hàng thực hiện tác phẩm nghệ thuật được chào đón.
9. Đóng gói: Thùng, kiện, balet hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
10. Thời gian giao hàng: Thông thường 7 -10 ngày sau duyệt mẫu, theo số lượng đặt hàng, hoặc theo nhu cầu của khách hàng.

Hãy để dịch vụ sản xuất thùng carton chúng tôi hợp tác với xí nghiệp bạn. Dịch vụ chuyên sản xuất những loại thùng carton các loại mẫu mã, size phù hợp yêu cầu khách hàng. Thùng carton chúng tôi sản xuất trên các loại giấy của Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan .... Rất chất lượng nhưng giá cả thấp nhất đến mỗi số lượng mua của khách hàng.

Thùng carton chúng tôi gồm có nhiều loại với bao bì đẹp, chất lượng, in màu in ấn đẹp mắt, ấn tượng, thời gian giao hàng nhanh chóng nhưng chú ý là giá rẻ không ngờ, nên liên hệ liền với công ty để được chia sẻ tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

 

Nhà máy sản xuất thùng carton ở tại long an

 

Bắt tay với chúng tôi, quí vị sẽ hiểu được đâu là chất lượng của hàng hóa với chi phí giá rẻ bất ngờ. Đi cúng trang thiết bị máy móc hiện đại và dây chuyền sản xuất tân thời, chúng tôi cho ra đời hầu như thùng carton đạt tiêu chuẩn công nghệ hiện đại

 

Hệ thống làm thùng carton sóng hoạt động dựa vào nguyên tắc dùng hơi nhiệt nóng được phát ra từ nồi hơi, công nghệ mới hút chân không, lô sóng đường kính lớn (Phi 360/380mm) giúp cho dây chuyền vận hành ở tốc độ cao, ổn định ở tốc độ 120-140m/phút, khác hẳn so với tốc độ của dây chuyền sóng trước đây (15-30m/phút).

 

Đại lý phân phối thùng carton hiện đại, công ty công ty đáp ứng được hầu như các nhu cầu vận dụng này. Các sản phẩm Carton của đều được thiết kế từ về chất liệu giấy & độ lực nén nhằm bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm

 

Ngoài ra, đơn vị còn phân phối khách hàng các sản phẩm in ấn trên giấy chất lượng cao khác như tờ gấp, in catalogue, poster. Các sản phẩm được sản xuất bằng máy in công nghiệp hiện đại đồng bộ của Đức và Nhật.

 

- In ấn thùng bao bì carton 2, 3 , 5 , 7, cấu tạo những loại sóng theo đặt hàng phục vụ trong việc đóng gói hàng hoá.

- Nhận đặt thiết kế mẫu thùng carton, in ấn thùng carton cho các quý cơ quan. Giao hàng tận nơi.

Chúng Tôi Cam Kết

1. Chất lượng thùng carton hàng đầu.
Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng thùng carton thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.
2. Giao hàng đúng hẹn.
Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu bao bì CARTON thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.
3. Giá cả cạnh tranh
Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngũ tâm huyết, chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm thùng carton giá rẻ, cạnh tranh nhất thị trường TPHCM, giá tốt nhất Miền Nam
4. Không phân biệt bạn hàng
Chúng tôi lấy cám kích khi Quý Khách Hàng đến với sản phẩm bao bì thùng carton của chúng tôi. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.
5. Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bao bì, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế mẫu thùng carton, in ấn, chọn những mẫu thùng carton phù hợp, tối ưu để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.
Nếu Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu in thùng carton hãy liên hệ ngay tới sanxuatthungcarton.com chúng tôi để được nhân viên tư vấn báo giá sớm.

 

 

Nhà máy sản xuất bao bì carton ở tại long an

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT THÙNG CARTON VỚI UY TÍN 15 NĂM UY TÍN KINH NGHIỆM LÀ NHÀ MÁY SẢN XUẤT BAO BÌ THÙNG CARTON TẠI TP HCM. CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG CÁC VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ GIÁ CẢ MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP.

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT BAO BÌ THÙNG CARTON

CLICK LIÊN HỆ XEM>>>>BÁO GIÁ THÙNG CARTON

 

 

 

Nguồn: cong ty san xuat thung carton

 
788