ĐỊA CHỈ SẢN XuẤT BÁN SỈ ÁO THUN THỂ THAO Ở TẠI TP HỒ CHÍ MINH

ĐỊA CHỈ CÔNG TY SẢN XUẤT BÁN SỈ ÁO THUN GiÁ RẺ Ở TẠI TP HỒ CHÍ MINH

 

 

CLICK XEM>>> BÁO GIÁ SỈ QUẦN ÁO THỂ THAO

 

KHÁNH PHƯƠNG

 

CAM KẾT GIÁ GỐC TẠI XƯỞNG RẺ NHẤT GÀI GÒN
 

Gía Gốc Tại Xưởng: 10.000 vnd- 45.000 Vnd/Áo


 
Giá Sỉ Trên Thị Trường: 30.000 Vnd-250.000 Vnd/Áo

 

 


 
Liên Hệ Báo Giá:  0908 197 129  -  
0898 534 129 ( Mr Khánh)

 

 

NHẬN BỎ SỈ QUẦN ÁO THUN THỂ THAO NAM NỮ TRÊN TOÀN QUỐC- CAM KẾT GIÁ SỈ RẺ NHẤT SÀI GÒNQuí khách muốn tìm một dịch vụ chuyên cung cấp sản xuất bán sỉ phân phối áo thun cao cấp ở tại Tphcm, Hồ Chí Minh
Làm thế nào để quí khách tiết kiệm thời giờ và tăng thu nhập lên đáng kể ?
Làm thế nào để các bạn lấy sỉ quần áo, giày dép,.... Mức giá rẻ nhất mà luôn cam kết chất lượng ?

Hình Ảnh: Xưởng Sản xuất áo thun giá sỉ ở tại Tphcm, Hồ Chí Minh


Làm gì để bạn kinh doanh thời trang, thời trang mẫu mã mới mà không lo nghĩ hàng tồn kho ?
Thời trang, mẫu hàng mới chúng tôi là nơi khách hàng tìm đúng cho câu trả lời.


Thời trang, mẫu mã thời trang mới đơn vị mức giá rẻ hơn thị trường từ 15=>30%


Hoàn tiền 100% nếu quí vị không vui vẻ về chất lượng.
Mọi một vài mẫu bán ế vẫn được đổi lại mẫu mới miễn phí.


Kính thưa quý khách ! Sau gần mười năm dịch vụ công ty bán sỉ lẻ sản xuất phân phối áo thun thể thao nam nữ cao cấp cho những chợ sỉ ở TP HCM. Có nhiều nguyên do khác nhau mà công ty không thể phân phối hàng sỉ cho một số chợ lẻ cũng như một số tiểu thương ở các tỉnh. Nay đơn vị chúng tôi mong muốn đem đến cho các quí khách những Sản phẩm tốt nhất với một mức giá rẻ nhất.


Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những hàng hóa thời trang, thời trang mẫu mã mới có chất lượng cao, đa dạng về kiểu dáng,Thời trang, thời trang mẫu mã mới. Đơn vị chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng để trở thành công ty bán sỉ sản xuất phân phối áo thun thể thao nam nữ cao cấp ở tại Tphcm, Hồ Chí Minh uy tín chất lượng, cung ứng dịch vụ chi phí cả tốt nhất ở thị trường Việt Nam. Xây dựng trở thành hàng chính hãng nổi tiếng, thời trang, mẫu hàng mới uy tín trong lòng người tiêu dùng trong nước.


Sứ mệnh của công ty mang lại cho các bạn hàng hóa thời trang sản xuất phân phối áo thun thể thao nam nữ cao cấp ở tại Tphcm, Hồ Chí Minh, mẫu mã thời trang mới chất lượng, giá bán rẻ nhất để quí khách có lợi nhuận cao nhất dù khách hàng kinh doanh ở bất kể nơi nào trên toàn quốc.


Tiêu chí phục vụ


Lấy sự hài lòng của quý khách là tiêu chí phục vụ của tập thể nhân viên đơn vị chúng tôi. Một số Sản phẩm dịch vụ chúng tôi bán sỉ lẻ sản xuất phân phối áo thun thể thao nam nữ cao cấp cho quí vị luôn đảm bảo hàng chính hãng nổi tiếng chất lượng tuyệt đối, mức phí rẻ nhất vì đơn vị bán sỉ lẻ xưởng Bán sỉ áo thun thể thao nam nữ cao cấp ở tại Tphcm, Hồ Chí Minh, không qua bất cứ trung gian nào. Để đảm bảo quyền lợi cho quí khách khi nhận mua sỉ tại công ty, chúng tôi sẳn sàng hoàn tiền 100% khi các bạn không hài lòng về chất lượng giày dép quần áo. Mọi những mẫu bán chậm các bạn được đổi mẫu mới miễn phí.

Lĩnh vực kinh doanh


Chuyên sản xuất phân phối áo thể thao nam nữ cao cấp
Thời trang, kiểu dáng mới chúng tôi chuyên cung ứng hầu hết mặc hàng như xưởng Bán sỉ áo thun thể thao nam nữ cao cấp kiểu dáng mới nam nữ trên toàn quốc. Hàng hóa mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, mức giá hợp lý, phục vụ chu đáo, giao hàng miễn phí trên toàn quốc.


Nhận may theo yêu cầu


Nhận hợp đồng gia công xưởng Bán sỉ áo thun thể thao nam nữ cao cấp ở tại Tphcm, Hồ Chí Minh theo nhu cầu của khách hàng kèm khối lượng lớn, chất lượng luôn bảo đảm, với giá cả phải chăng.
Khi đồng thuận hợp tác với công ty, quí khách luôn được đảm bảo nhiều nhất những quyền lợi của khách hàng như:


Khách hàng có thể tự chọn nguyên liệu vải và rồi cung cấp cho xưởng. Sau khi Công ty may mẫu và sơ lược giá bán thành của sản phẩm, và được sự đồng ý của quý khách thì đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành làm theo đơn đặt hàng sản xuất áo thể thao nam nữ cao cấp.
Nghiệm thu hàng may mặc trước khi giao hàng, trong trường hợp xưởng may lỗi, hỏng sản phẩm thì Công ty dịch vụ công ty xin chịu hoàn toàn trách nhiệm. Bên cạnh đó, dịch vụ chúng tôi cam kết giữ đúng hợp đồng về bản quyền của sản phẩm, giúp khách hàng yên tâm mất bản quyền về mẫu. Vì sự hài lòng của khách hàng là lí do đơn vị phát triển.

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ CTY CHUYÊN SẢN XUẤT BÁN SỈ ÁO THUN THỂ THAO CAO CẤP . CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ GIÁ CẢ MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

 

 XƯỞNG SẢN XUẤT KHÁNH PHƯƠNG

 

CAM KẾT GIÁ GỐC TẠI XƯỞNG RẺ NHẤT GÀI GÒN
 

Gía Gốc Tại Xưởng: 10.000 vnd- 45.000 Vnd/Áo


 
Giá Sỉ Trên Thị Trường: 30.000 Vnd-250.000 Vnd/Áo

 
 


 
Liên Hệ Báo Giá:  0908 197 129  -  
0898 534 129 ( Mr Khánh)

 

 

NHẬN BỎ SỈ QUẦN ÁO THUN THỂ THAO NAM NỮ TRÊN TOÀN QUỐC- CAM KẾT GIÁ SỈ RẺ NHẤT SÀI GÒN

 
3518