ĐỊA CHỈ CÔNG TY SẢN XUẤT BÁN SỈ ÁO THUN THỂ THAO GiÁ RẺ Ở TẠI TP ĐÀ NẴNG

ĐỊA CHỈ CÔNG TY SẢN XUẤT BÁN SỈ ÁO THUN THỂ THAO GiÁ RẺ Ở TẠI TP ĐÀ NẴNG

 

Địa chỉ xưởng phân phối bán sỉ áo thun cao cấp nam nữ tại Cẩm Lệ, Hải Châu, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Khê, Hòa Vang, Huyện Hoàng Sa, TP ĐÀ NẴNG.

 

  • Khách hàng muốn tìm một dịch vụ chuyên cung ứng, sản xuất bán sỉ phân phối áo thun cao cấp
  • Làm thế nào để bạn tiết kiệm thời giờ và tăng thu nhập lên đáng kể ?
  • Phải làm sao để các bạn lấy sỉ được quần áo, giày dép,....với chi phí tốt nhất mà luôn cam kết chất lượng ?

Hình Ảnh: Xưởng Sản xuất áo thun giá sỉ ở tại tphcm

 

  • Phải làm sao để quí khách kinh doanh thời trang, thời trang mẫu mã mới mà không lo hàng tồn kho ?
  • Chúng tôi là nơi quí khách tìm ra câu trả lời.
  • Mặt hàng kiểu dáng mới của dịch vụ công ty phân phối với giá thành tốt hơn thị trường từ 15=>30%
  • Hoàn tiền 100% nếu như quí khách không hài lòng về chất lượng.
  • Một vài mẫu bán tồn kho vẫn được gởi lại lấy mẫu mới miễn phí.


Kính thưa quý khách ! Sau gần mười năm, đơn vị chúng tôi bán sỉ lẻ, sản xuất phân phối áo thun thể thao nam nữ cao cấp cho một số chợ sỉ ở TP HCM. Có nhiều nguyên do khác nhau mà công ty chưa thể cung cấp hàng sỉ cho các chợ lẻ cũng như một số tiểu thương ở các tỉnh. Nay đơn vị mong muốn đem lại cho khách hàng những giày dép quần áo tốt nhất với mức phí hợp lý nhất.


Với mục tiêu đem tới cho khách hàng các sản phẩm thời trang, mẫu mã thời trang mới có chất lượng cao, đa dạng về kiểu dáng. Đơn vị chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng để trở thành công ty phân phối sản xuất phân phối áo thun thể thao nam nữ cao cấp uy tín chất lượng, với chi phí thấp nhất ở thị trường Việt Nam. Xây dựng trở thành thương hiệu nổi bật có uy tín trong lòng người tiêu dùng trong nước.


Sứ mệnh của chúng tôi là đem lại cho bạn các sản phẩm thời trang, sản xuất phân phối áo thun thể thao nam nữ cao cấp, mẫu mã thời trang mới chất lượng, giá cả phải chăng nhất để quí khách có lợi nhuận cao nhất dù bạn kinh doanh ở bất kể nơi nào trên toàn quốc.


TIÊU CHÍ PHỤC VỤ


Lấy sự hài lòng của bạn là tiêu chí phục vụ của tập thể nhân viên công ty. Một vài sản phẩm mà chúng tôi cung ứng, sản xuất phân phối áo thun thể thao nam nữ cao cấp cho quí khách luôn đảm bảo hàng chính hãng nổi tiếng chất lượng tuyệt đối, với giá thành thấp nhất vì đơn vị cung ứng xưởng phân phối sỉ áo thun thể thao nam nữ cao cấp, không qua bất kỳ trung gian nào. Để đảm bảo quyền lợi cho quí vị khi nhận mua sỉ tại công ty, chúng tôi sẳn sàng hoàn tiền 100% khi bạn không hài lòng về chất lượng mặt hàng giày dép quần áo. Những sản phẩm bán chậm quí vị được đổi mẫu mới miễn phí.LĨNH VỰC KINH DOANH

 

  • Chuyên sản xuất phân phối áo thể thao nam nữ cao cấp
  • Công ty chúng tôi chuyên cung ứng mọi mặc hàng thời trang. Xưởng Bán sỉ áo thun thể thao nam nữ cao cấp mẫu hàng mới nam nữ trên toàn quốc. Sản phẩm mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, mức phí thích hợp, phục vụ chu đáo, giao hàng miễn phí trên toàn quốc.


NHẬN MAY THEO YÊU CẦU


Xưởng phân phối sỉ áo thun thể thao nam nữ cao cấp nhận hợp đồng may theo yêu cầu của khách hàng đi cùng khối lượng lớn, chất lượng luôn theo cam kết, với giá bán hợp lý.
Khi hợp tác với công ty, các bạn luôn được đảm bảo tối đa mọi quyền lợi của khách hàng như:


Quí khách có thể tự chọn nguyên liệu vải sau đó cung ứng cho xưởng. Sau khi Công ty may mẫu và ấn định giá cả của sản phẩm, và được sự đồng ý của khách hàng thì chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai đơn đặt hàng sản xuất áo thể thao nam nữ cao cấp.


Tiến hành nghiệm thu hàng may mặc trước khi giao hàng, trong trường hợp xưởng may lỗi, hỏng sản phẩm thì đơn vị xin chịu hoàn toàn trách nhiệm. Đồng thời, chúng tôi cam kết giữ đúng hợp đồng về bản quyền của sản phẩm, giúp các bạn yên tâm về bản quyền mẫu mã. Vì sự vừa ý của quí khách là lí do đơn vị phát triển.

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM 15 NĂM LÀ CÔNG TY CHUYÊN SẢN XUẤT BÁN SỈ ÁO THUN THỂ THAO CAO CẤP . CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ GIÁ CẢ MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Liên Hệ 24/24 :

 

CLICK XEM>>> BÁO GIÁ SỈ ÁO THUN

 
2247